InternationalStudent.com InternationalStudent.com
Sign in to Your Account Done
Forgot account info?

Don't have an Account?

Register Now!

Done USA School Search
Study In:

ELS Language Centers - New York

ขอข้อมูลเพิ่มเติม


ใช่!ฉันต้องการการส่งแบบฟอร์มในอนาคตที่ง่ายขึ้น
International students who are non-native English speakers are typically required to provide evidence of their English abilities before they are admitted into a US college or university. «IELTS» provides a fair, accurate and reliable measure of language skills, and is trusted by organizations worldwide as a proof of English proficiency.

ศูนย์ภาษาอังกฤษ ELS

ตั้งแต่ปีค.ศ. 1961, ศูนย์ภาษา ELS ได้ช่วยนักเรียนต่างชาติมากกว่า 1,000,000 คนจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลกเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ. โปรแกรมรวมถึง: แบบเข้มข้น (Intensive) แบบกึ่งเข้มข้น (Semi-Intensive) และโปรแกรมภาษาอังกฤษสำรวจอเมริกัน (American Explorer English) หลักสูตรเตรียมสำหรับสอบ TOEFL ®iBT GRE® และ GMAT® ภาษาอังกฤษธุรกิจ โปรแกรมการเรียนรู้ช่วงวันหยุด โปรแกรมสำหรับเยาวชน และโปรแกรมสำหรับผู้บริหาร สถานที่กว่า 50 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่อยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยศูนย์เทคโนโลยีภาษา ELS อันล้ำสมัย ไม่ต้องมีการสอบ TOEFLสำหรับการเข้าศึกษาต่อใน 600+ วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของสหรัฐฯ หลังการสิ้นสุดของ ELS โปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดบริการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยของ ELS

บริการนักเรียน

ศูนย์ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการประชุมที่สนามบิน การให้ความช่วยเหลือด้านที่พัก การปฐมนิเทศเกี่ยวกับวัฒนธรรม การช่วยเหลือเรื่องการเข้าเมือง การให้คำปรึกษาในการรับสมัครนักศึกษาวิทยาลัย และการสนับสนุนกิจกรรมทางสังคม และสันทนาการมากมาย ศูนย์ให้บริการอีเมลและอินเทอร์เน็ตฟรีกับนักเรียนของเรา นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยและสถานที่ท้องถิ่นได้

บริการเพิ่มเติม

มากกว่า 550 มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา วิทยาลัยและโรงเรียนอาชีพ (รวมทั้ง Point Park College) ตระหนักถึงการสำเร็จการศึกษาจากศูนย์ภาษา ELS ในโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นให้เป็นความพึงพอใจของความต้องภาษาอังกฤษของพวกเขาแทนการสอบ TOEFL หรือการสอบอื่น ๆ บริการจัดหามหาวิทยาลัยของศูนย์ภาษา ELS ยังสามารถช่วยนักเรียนจัดหามหาวิทยาลัย วิทยาลัย หรือวิทยาลัยอาชีพก่อนที่จะเดินทางกลับบ้าน นอกจากนี้ศูนย์ยังให้ความช่วยเหลือด้านการหาวิทยาลัยแก่นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในปัจจุบัน

โปรแกรมอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังสามารถจัดเตรียมการเรียนการสอนแบบกำหนดเองแบบส่วนตัวตามคำขอสำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสามารถจัดเตรียมประสบการณ์การฝึกงานที่ธุรกิจในท้องถิ่นหลังจากเดินทางมาถึง ประสบการณ์การฝึกงานต้องเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นอย่างน้อย 2 ภาคการศึกษาและจบการศึกษาระดับ ELS ระดับ 109

โปรแกรมบริการอื่น ๆ

ศูนย์ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการประชุมที่สนามบิน การให้ความช่วยเหลือด้านที่พัก การปฐมนิเทศเกี่ยวกับวัฒนธรรม การช่วยเหลือเรื่องการเข้าเมือง การให้คำปรึกษาในการรับสมัครนักศึกษาวิทยาลัย และการสนับสนุนกิจกรรมทางสังคม และสันทนาการมากมาย ศูนย์ ELS ทุกแห่งวางแผนกิจกรรมหลากหลายสำหรับนักเรียนตั้งแต่การเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นไปจนถึงการแข่งขันกีฬา การเดินทางไปยังโรงภาพยนต์ โรงละคร พิพิธภัณฑ์ และร้านอาหารในละแวกใกล้เคียง คู่สนทนาชาวอเมริกันและแน่นอนไปยังห้างสรรพสินค้าและสวนสนุก!

เสริมการเรียนภาษาอังกฤษของคุณในศูนย์เทคโนโลยีภาษา ELS อันทันสมัยแห่งใหม่ของเรา มีในสถานที่ของ ELS ทุกแห่ง ศูนย์ภาษาเทคโนโลยีของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มุ่งเน้นที่ความสามารถเฉพาะด้านที่จำเป็นต้องปรับปรุง

โนริยูกิ โอซาก้า (Noriyuki Osaka)

เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งสำหรับฉันเพราะฉันสามารถมุ่งเน้นที่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของฉันผ่านการเข้าพักที่หอพัก นอกจากนี้ฉันยังมีโอกาสได้ทำความเข้าใจกับวัฒนธรรมอื่น ๆ ในสถานที่แห่งนี้ แน่นอนว่าโปรแกรมที่ฉันเรืยนมีประสิทธิภาพมากในการเสริมทักษะภาษาอังกฤษของฉัน ภาษาอังกฤษทั่วไปให้เวลามากพอที่จะพูดกับนักเรียนคนอื่นและเจ้าของภาษา ฉันสามารถแก้ไขการออกเสียงและไวยากรณ์ได้โดยการพูดกับผู้คนมากขึ้น

  • ภาษาอังกฤษทั่วไป
  • ESL และภาษาอังกฤษ
  • จีน

สวัสดีฉันชื่อยุน ยุน (Yunyun)

สวัสดีฉันชื่อยุน ยุน (Yunyun) ฉันมาจากเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีนที่มีภูเขาอยู่ในเมืองของฉันมากมาย คนในเมืองของฉันรักอาหารรสเผ็ดและหนึ่งที่ชื่นชอบคือหม้อร้อน (Hot Pot) ฉันยังชอบดูรายการ ละครในเวลาที่ฉันพักผ่อน ฉันใช้เวลา 6 เดือนที่ ELS Charlotte เพื่อเรียนภาษาอังกฤษ คุณครูทำให้รู้สึกอบอุ่นและอดทนที่นักเรียนจะถามคำถามใด ๆ และกระตุ้นให้นักเรียนกล้าพูดในชั้นเรียนไม่ว่าจะพูดผิดหรือพูดถูกก็ตาม ในชั้นเรียนเราพูดถึงหัวข้อต่าง ๆ มากมายเช่นวัฒนธรรมและคติชนวิทยา เราแต่งกายในช่วงวันหยุดเช่นวันฮาโลวีนเสมอและทำกิจกรรมมากมายในเวลาเรียน ความทรงจำที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับฉันคือคืนของผู้หญิง สาว ๆ ทุกคนมีความสุขกับการพูดคุยกัน กินอาหารร่วมกัน และแบ่งปันประสบการณ์ความสุขของแต่ละคน จนถึงตอนนี้ฉันไม่สามารถลืมอะไรจากที่นี่แม้ว่าเราจะไม่ได้มาจากที่เดียวกัน แต่เราเป็นครอบครัวเดียวกัน

  • การจัดการโรงแรมและที่พัก
  • จีน

ผมชื่อซาร่าห์ (Sarah)

ผมชื่อซาร่าห์ (Sarah) อายุ 20 ปีและฉันมาจากราชอาณาจักรซาอุดิอาราเบีย สาขาวิชาในมหาวิทยาลัยของผมคือการบริการและการจัดการการท่องเที่ยวและผมนวางแผนที่จะได้รับปริญญาของผมในสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์ของผมที่ ELS เต็มไปด้วยความรู้ภาษาอังกฤษ เป้าหมายในอนาคตของผมคือการได้รับปริญญาโทในสาขาวิชาเอกของผมและสร้างกลุ่มโรงแรมของตัวเองทั่วโลก

  • การจัดการ
  • ซาอุดีอาระเบีย

ผมชื่อมาติอุส (Matheus)

ผมชื่อมาติอุส (Matheus) เป็นนักศึกษาวิศวกรรมโยธาและอดีตนักว่ายน้ำ ผมรักทั้งสองอย่าง แต่ผมเลือกสิ่งที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น ผมเป็นนักไวโอลินที่เริ่มต้นและผมหมายถึงการเริ่มต้นจริงๆ นอกจากนี้การช่วยคนอื่นเป็นสิ่งที่ผมทำ ผมรักที่จะทำเช่นนี้ ผมไปเรียนที่ ELS Cincinnati เนื่องจากโครงการของรัฐบาลที่ส่งนักศึกษาไปต่างประเทศเพื่อเรียนรู้ภาษาต่างชาติ เรียนในต่างประเทศ และฝึกงานถ้านักเรียนได้รับการฝึกงาน ผมเตรียมบ้านของผม ผมพูด (ภาษาอังกฤษแน่นอน) ในชั้นเรียนและนำคำถามของผมไปถามครู ผมไปที่ชิคาโกด้วยตัวเองเมื่อสิ้นเดือนที่แล้วและผมก็เห็นว่าผมจำเป็นต้องปรับปรุงมากแค่ไหน ผมดิ้นรนเรียนรู้และได้รับความรู้เพราะเป้าหมายที่กำลังจะมาถึงกำลังมาคือชีวิตในวิทยาลัย ในไม่ช้าผมก็เริ่มเรียนภาษาอังกฤษโดยที่ผมต้องสร้างประโยคโดยที่ไม่แปล นอกจากนี้สมองของผมเริ่มทำงานเป็นภาษาอังกฤษ มันเป็นความสุขจริง ๆ !

  • วิศวกรรมโยธา
  • บราซิล

สถานที่แห่งชาติ

ELS มีที่ตั้งทั่วประเทศและทุ่มเทเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงศักยภาพของคุณได้เต็มที่! ตั้งแต่ปีค.ศ. 1961 ศูนย์ภาษา ELS ได้ช่วยนักเรียนต่างชาติกว่า 1,000,000 คนจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลกเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

วิดีโอ

โซเชียลฟีด

Get the International Student Newsletter!