InternationalStudent.com InternationalStudent.com
Sign in to Your Account Done
Forgot account info?

Don't have an Account?

Register Now!

Done USA School Search
Study In:

ELS Language Centers - New York

Yêu cầu cung cấp thêm thông tin


Có! Tôi muốn sau này nộp mẫu đơn dễ dàng hơn.
International students who are non-native English speakers are typically required to provide evidence of their English abilities before they are admitted into a US college or university. «IELTS» provides a fair, accurate and reliable measure of language skills, and is trusted by organizations worldwide as a proof of English proficiency.

Trung tâm Anh ngữ ELS

Kể từ năm 1961, Trung tâm ngôn ngữ ELS đã giúp trên 1.000.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các chương trình bao gồm: Chuyên sâu, Bán chuyên sâu và Tiếng Anh khám phá nước Mỹ; Chương trình chuẩn bị thi TOEFL ®iBT, GRE® và GMAT®; Tiếng Anh thương mại; Chương trình học tiếng Anh qua kỳ nghỉ; Chương trình dành cho thanh thiếu niên và Tiếng Anh chuyên ngành. Hơn 50 địa điểm tuyệt vời trên khắp Hoa Kỳ, hầu hết là trong khuôn viên các trường đại học; trung tâm công nghệ ngôn ngữ ELS hiện đại; không cần TOEFL để nhập học tại hơn 600 trường cao đẳng và đại học của Hoa Kỳ khi đã hoàn thành các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu của ELS; dịch vụ nhập học Đại học của ELS.

Các dịch vụ dành cho sinh viên

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm đón tiếp tại sân bay, hỗ trợ nhà ở, định hướng văn hóa, hỗ trợ các vấn đề về nhập cư, tư vấn nhập học cao đẳng và tài trợ cho một loạt các hoạt động xã hội và giải trí. Trung tâm cũng cung cấp email và quyền truy cập internet miễn phí cho sinh viên. Sinh viên được tiếp cận nhiều khuôn viên và cơ sở tại địa phương.

Các dịch vụ khác

Hơn 550 trường đại học, cao đẳng và dạy nghề tại Hoa Kỳ (bao gồm cả Cao đẳng Point Park) đều công nhận việc hoàn thành chương trình Tiếng Anh chuyên sâu của Trung tâm ngôn ngữ ELS là đủ đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để nhập học, thay cho TOEFL hay kỳ thi khác. Dịch vụ bố trí suất học đại học của Trung tâm ngôn ngữ ELS cũng có thể giúp sinh viên đảm bảo suất học tại một trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề của Hoa Kỳ trước khi rời khỏi nhà. Trung tâm cũng hỗ trợ bố trí suất học tại cao đẳng cho các sinh viên hiện đã ghi danh.

Các chương trình khác

Trung tâm cũng có thể thu xếp hướng dẫn riêng cho cá nhân theo yêu cầu và thu thêm phí. Trung tâm cũng có thể thu xếp chương trình Trải nghiệm thực tập tại các doanh nghiệp của địa phương sau khi sinh viên đến nơi. Chương trình Trải nghiệm thực tập yêu cầu hoàn thành ít nhất 2 buổi trong chương trình Tiếng Anh chuyên sâu và ELS trình độ 109.

Các dịch vụ chương trình khác

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm làm việc tại sân bay, hỗ trợ nhà ở, định hướng văn hóa, hỗ trợ các vấn đề về nhập cư, tư vấn nhập học cao đẳng và tài trợ cho một loạt các hoạt động xã hội và giải trí. Tất cả các Trung tâm ELS dự kiến một loạt các hoạt động dành cho sinh viên, từ các chuyến tham quan danh thắng của địa phương, cho đến các sự kiện thể thao, các chuyến đi đến rạp hát, viện bảo tàng và nhà hàng ở gần, người cùng trò chuyện là người Mỹ và tất nhiên là những chuyến đi đến trung tâm mua sắm cũng như công viên giải trí!

Hãy hoàn thiện quá trình học tiếng Anh của bạn tại Trung tâm công nghệ ngôn ngữ ELS mới, hiện đại của chúng ta. Có mặt tại tất cả các địa điểm của ELS, Trung tâm công nghệ ngôn ngữ của chúng tôi đem lại cho sinh viên cơ hội tập trung vào những kỹ năng cá nhân cần cải thiện.

Noriyuki Osaka

Tôi đã có một trải nghiệm thật tuyệt vời vì có thể tập trung hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình khi ở phòng ký túc. Không chỉ vậy, tôi đã có cơ hội hiểu được các nền văn hóa khác tại nơi đó. Tất nhiên là chương trình mà tôi chọn thật hiệu quả trong việc củng cố các kỹ năng tiếng Anh của mình. Chương trình Tiếng Anh tổng quát cho tôi có đủ thời gian để chuyện trò với các sinh viên khác và người bản địa. Tôi có thể sửa lỗi phát âm và ngữ pháp khi nói chuyện với ngày càng nhiều người hơn.

  • ESL & Anh ngữ
  • Nhật Bản

Yunyun Li

Xin chào, tôi là Yunyun đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc, thành phố tôi ở có rất nhiều núi. Mọi người tại thành phố của tôi thích đồ ăn cay và món yêu thích nhất của tôi là lẩu. Tôi cũng thích xem các buổi biểu diễn, các vở kịch khi đang thư giãn. Tôi đã học tiếng Anh tại ELS Charlotte trong 6 tháng. Giáo viên rất nhiệt tình và kiên nhẫn để sinh viên đưa ra bất kỳ câu hỏi nào và khuyến khích sinh viên mạnh dạn phát biểu trong lớp, cho dù đúng hay không. Trong giờ học, chúng tôi đã trao đổi về rất nhiều chủ đề như văn hóa và văn hóa dân gian. Chúng tôi luôn ăn diện trong những ngày lễ như Halloween và có rất nhiều hoạt động khi đang học. Ký ức ấn tượng nhất đối với tôi là đêm của các quý cô. Tất cả các bạn nữ tận hưởng thời gian cùng nhau chuyện trò, ăn uống và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với nhau. Cho đến nay, tôi vẫn không thể quên bất kỳ kỷ niệm nào trong quãng thời gian đó, mặc dù không có cùng quê hương nhưng chúng tôi vẫn là một gia đình.

  • Quản lý khách sạn & dịch vụ lưu trú
  • Trung Quốc

Sarah Ba

Tôi tên là Sarah, 20 tuổi và đến từ Vương quốc Ả-rập Xê-út. Chuyên ngành học đại học của tôi là Quản lý khách sạn và du lịch và đang lên kế hoạch nhận bằng tại Hoa Kỳ. Trải nghiệm của tôi tại ELS tràn đầy kiến thức về tiếng Anh. Mục tiêu trong tương lai của tôi là lấy bằng thạc sĩ cùng chuyên ngành và xây dựng chuỗi khách sạn của riêng mình trên khắp thế giới.

  • Quản lý
  • Ả-rập Xê-út

Matheus Santos

Tôi tên là Matheus và là sinh viên ngành xây dựng dân dụng và là cựu vận động viên bơi lội. Tôi yêu thích cả hai thứ nhưng tôi chọn con đường chắc chắn hơn. Tôi mới bắt đầu chơi violon và thực sự là vừa mới bắt đầu. Ngoài ra, tôi cũng thích giúp đỡ những người khác. Tôi rất thích làm điều đó. Tôi theo học tại ELS Cincinnati vì có một chương trình của chính phủ cử sinh viên cao đẳng đi học ở nước ngoài để học ngoại ngữ, trở nên cứng cáp hơn khi ở nước ngoài và thực tập nếu sinh viên có thể xin thực tập. Tôi làm bài tập về nhà, phát biểu (tất nhiên là bằng tiếng Anh) trong lớp học và đặt câu hỏi với giáo viên. Tôi đã tự đi đến Chicago vào cuối tháng và thấy mình cần phải cải thiện nhiều như thế nào. Tôi đã rất vất vả học tập và lĩnh hội kiến thức vì mục tiêu đang đến gần; đó là đời sống đại học. Không lâu sau tôi bắt đầu học tiếng Anh và đó là lúc tôi nghĩ ra được những câu bằng bản ngữ chứ không phải dịch từng câu. Đồng thời, tôi cũng bắt đầu tư duy bằng tiếng Anh. Điều đó khiến tôi thật vui mừng!

  • Xây dựng dân dụng
  • Braxin

Địa điểm trong nước

ELS có nhiều địa điểm trên cả nước và tận tâm giúp bạn khai thác hết tiềm năng! Kể từ năm 1961, Trung tâm ngôn ngữ ELS đã giúp trên 1.000.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Video

Bảng tin trên mạng xã hội

Get the International Student Newsletter!